Cổng khóa trung tâm ZER0 {tháng 7} Kiểm tra về trò chơi?

ZER0 Hub Key Gate
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp

Nếu bạn muốn biết thêm về cách sử dụng Cổng khóa ZER0 Hub và cách sử dụng nó trong trình mô phỏng trò chơi của mình, bài viết này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Bạn có biết có một bản hack không trung tâm tuyệt vời có sẵn không? Bạn có biết cách sử dụng bản hack này để có quyền truy cập vào các tính năng này không? Nhiều trò chơi đi kèm với các tính năng cao cấp mà bạn có thể nhận được miễn phí bằng cách sử dụng nhiều loại hack.

Không yêu cầu đăng ký, bạn có thể đăng ký ở bất kỳ đâu tại Việt Nam, Brazil cũng như bất kỳ quốc gia nào khác. Vì vậy, nếu bạn muốn truy cập trang web chính thức của zero hub và tạo Cổng khóa ZER0 Hub, hãy tiếp tục xem qua blog này.

Zero Hub là gì?

Zero Hub là một nền tảng trực tuyến cho phép bạn tạo Zero Hub Key giúp bạn mở khóa các tính năng tuyệt vời nhất trong trò chơi của mình. Gần đây người chơi đã đặt câu hỏi liên quan đến cách sử dụng các phím Zero Hub để mở khóa các tính năng trong trò chơi Anime Fighters Simulator, và đây là câu trả lời và gợi ý.

Roblox được mọi người yêu thích. Anime Fighters Simulator, và có một số tính năng tuyệt vời như tự động canh tác và nhiều tính năng khác mà bạn có thể mở khóa bằng cách sử dụng bản hack này miễn phí và không thể phát hiện được. Vì vậy, bạn đang tìm kiếm tập lệnh khóa không trung tâm và thông tin bổ sung đọc trên!

Giới thiệu về Anime Fighters Simulator:

Anime Fighters Simulator hay Anime Fighters là trò chơi cho người chơi Roblox khám phá nhiều thế giới lấy cảm hứng từ anime và chiến đấu với những kẻ thù không thể mở khóa bằng cách giải phóng các ngôi sao trên mỗi bản đồ.

Trò chơi được phát triển bởi Sulley và được phát hành vào tháng 1 năm 2021. Nó cho phép bạn khám phá, tìm kiếm tất cả các máy bay chiến đấu ẩn, thu thập và huấn luyện các máy bay chiến đấu bạn muốn, cũng như khám phá thế giới của khả năng là vô tận.

Trò chơi được cập nhật lần cuối vào ngày 12 tháng 7 năm 2022, với một hòn đảo hoàn toàn mới và 12 máy bay chiến đấu mới, vượt qua trò chơi Big Vault mới và hơn thế nữa. Trò chơi có hơn 34.269 người chơi đang hoạt động. Để biết thêm thông tin về Cổng khóa trung tâm ZER0, hãy tiếp tục!

Gameplay, cũng như các thông tin khác:

Cách chơi cơ bản của Anime Fighters bao gồm kiếm tiền yên thông qua việc tham gia các thử thách thời gian hoặc đánh bại đối thủ. Bạn có thể kiếm thêm yên cũng như thời gian dùng thử với Super Island, Dragon ball Z và DBZ. Bạn có thể chiến đấu với các loại hiếm bao gồm 8 loại hiện tại. Bạn có thể kết hợp các máy bay chiến đấu hoặc tự chế tạo chúng và chơi trong các trận chiến lớn, các cuộc đột kích và chế độ phòng thủ.

Khóa Zero Hub mà chúng tôi nói đến trong bài viết này có thể giúp bạn mở khóa các tính năng như:

  • Cầu chì tự động
  • Auto Star
  • Trang trại tự động
  • Auto Meteor
  • Tự động thử nghiệm / đột kích / phòng thủ và hơn thế nữa.

Cách sử dụng Tập lệnh khóa Zero Hub?

  • Tạo Khoá Hub Zero bằng cách truy cập trang web chính thức và nhấp vào nút “Tạo” Khoá.
  • Bạn sẽ được đưa đến một trang web khác. Cuộn xuống cho đến khi bạn chạm tới để truy cập vào nút Truy cập MIỄN PHÍ.
  • Quay lại trang web zero-hub và nhấp vào Tạo khóa Bạn sẽ có thể thấy rằng một khóa đã được tạo.
  • Kết nối bất kỳ trình thực thi nào, chẳng hạn như Kernel cũng như Synapse với Roblox khi bạn đang chơi trò chơi Anime Fighters.
  • Sau đó, dán zero-hub-key bạn đã tạo trước đó vào tập lệnh của trình thực thi và nhấp vào Thực thi.

Bạn cũng sẽ thấy hộp Zero Hub AFS bật lên với tất cả các tùy chọn.

Từ cuối cùng:

Bạn có thể dễ dàng tạo Cổng khóa trung tâm ZER0 của mình bằng cách truy cập trang web chính thức của Trung tâm không. Sau khi bạn đã truy cập trang web, hãy làm theo các bước ở trên và có quyền truy cập vào tất cả các tính năng tuyệt vời trong trò chơi Roblox yêu thích của bạn.

Bạn có hài lòng với bài viết này? Nếu bạn có thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào, hãy để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới nhé!

Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
ambrsoft

ambrsoft

Leave a Comment

Top Stories

Movie Masala